Hotline: 0913 162 392

Tìm kiếm trên GOOGLE

Tìm địa chỉ trực tuyến

Thống kê lượt truy cậpHiện có 1 khách Trực tuyến
-->
Tin tức - Xam Hinh
Hình xăm Nhật bản (Japanese Tattoo)

Hình xăm Nhật bản (Japanese Tattoo)


Thiết kế hình xăm Nhật Bản rất ưa chuộng bởi rất nhiều người đam mê nghệ thuật xăm với nguồn gốc lịch sử phong phú của họ và hình ảnh trực quan hấp dẫn có đại diện tượng trưng sâu sắc. Khởi đầu của họ bắt đầu từ thời xa xưa . Những thiết kế ban đầu của họ bắt nguồn từ những đường trang trí trên cơ thể và mặt của những người đàn ông
Nói chung đặc trưng của hình xăm nhật bản là những thiết kế trên một mảng sáng và rộng lớn của nhiều màu sắc kết hợp với những đường nét táo bạo và nổi bật, họ là nghệ thuật miêu tả trong một bức tranh hiển thị phức tạp và chi tiết của những tác phẩm nghệ thuật. Đây là lý do tại sao, chúng ta thường được nhìn thấy hình xăm trên các vùng da rất lớn của cơ thể như lưng, cánh tay, ngực, chân và khung xương sườn, tất cả đủ lớn để hiển thị đầy đủ và thú vị của các biểu tượng hình xăm Nhật Bản.


Vẻ đẹp của thiết kế hình xăm Nhật Bản được những băng đẳng phương tây rất ưa chuộng . Đó là lý do tại sao vẫn còn có cơ sở và các doanh nghiệp chẳng hạn như phòng tập thể dục, trung tâm thể dục, tắm công cộng và thậm chí cả công viên giải trí cấm những người có hình xăm. Điều này có lẽ có thể được quay trở lại trong những ngày đầu ở Nhật Bản khi hình xăm được đánh giá cao kết hợp với yakuza hoặc mafia Nhật Bản. Trong suốt thế kỷ 17, hình xăm đã được sử dụng để đánh dấu sự ruồng bỏ và tội phạm của xã hội, thay vì hình phạt tử hình, họ đã bị kết án được “xăm” như một hình thức trừng phạt. Trong suốt thế kỷ 18, các yakuza thông qua hình xăm như một biểu tượng của lòng trung thành với nhóm của họ và là một bằng chứng của lòng can đảm, bởi vì nó là sự đau đớn.
Trong suốt thế kỷ 19 , hình xăm trở thành một điều cấm kỵ tại Nhật Bản trong nỗ lực của họ để gây ấn tượng với người phương Tây. Rõ ràng, họ nghĩ rằng trang trí cơ thể thường xuyên và sửa đổi sẽ có vẻ man rợ và vô lý với người phương Tây. Trớ trêu thay, những bậc thầy xăm mình Nhật Bản được phép thực hiện xăm mình chỉ để cho người nước ngoài. Tác phẩm nghệ thuật cơ thể với các kỹ thuật tuyệt vời của họ và các chủ đề ấn tượng của họ trở nên rất nổi tiếng. Họ thu hút các thủy thủ nước ngoài và các khách hàng từ các nước khác. Trong thời gian đó, xăm mình Nhật Bản đã trở thành một nghệ thuật đen bởi vì nó được coi là bất hợp pháp. Các nghệ sĩ ukiyoe tốt nhất đã thiết kế hình xăm truyền thống Nhật Bản, đại diện cho các anh hùng huyền thoại và các họa tiết tôn giáo pha trộn với các loài động vật tượng trưng và những bông hoa đẹp được đặt ra đối với một nền tảng của song nước, những đám mây và sấm chớp.

Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn văn hóa lịch sử phong phú của Nhật Bản để cung cấp cho thế giới hình xăm biểu tượng tuyệt vời và chủ đề cho nghệ thuật cơ thể. Những thiết kế phổ biến nhất mà họ đã góp phần là những thiết kế hoa anh đào, cá chép, chữ kanji, sakura, geisha, con rồng và samurai. Hình xăm tay áo với thiết kế hình xăm Nhật Bản đã trở thành một xu hướng và hoa anh đào là một trong những thiết kế đc yêu thích hàng đầu ở phụ nữ. Cá Chép là một biểu tượng cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống, trải qua một số khó khăn trong khi con rồng là một đại diện của sức mạnh và may mắn.