Hotline: 0913 162 392

Tìm kiếm trên GOOGLE

Tìm địa chỉ trực tuyến

Thống kê lượt truy cậpHiện có 2 khách Trực tuyến
-->
Tin tức - Xam Hinh
Sự hấp dẫn của những thiết kế xăm ngôi sao và những hoa văn đa dạng của nó

Sự hấp dẫn của những thiết kế xăm ngôi sao và những hoa văn đa dạng của nó


Sự hấp dẫn của những thiết kế xăm ngôi sao và những hoa văn đa dạng của nó

Hình xăm ngôi sao được thiết kế đặc biệt và phổ biến do tính linh hoạt của nó. Một hình thức hoàn hảo của tự thể hiện, hình xăm ngôi sao này thường kết hợp với những ước mơ, hy vọng, mục tiêu và quyết tâm. Những hình xăm này là mô hình linh hoạt với một phạm vi rộng và thú vị của phong cách, hình dạng, kích cỡ và màu sắc.Mọi cá nhân có thể làm cho sự lựa chọn của họ dựa trên sở thích của họ.


Có nhiều thiết kế hình xăm ngôi sao khác nhau và mỗi thiết kế lại đc liên kết với một biểu tượng khác nhau. Sau đây là một số hình xăm ngôi sao ưa thích nhất.

Sao băng : Đây là những thiết kế hình xăm đẹp thường kết hợp với một số thời điểm đặc biệt đáng nhớ của những người sống.

Sao hải lý: Những hình xăm ngôi sao được coi là biểu tượng của bảo vệ, hướng dẫn và an toàn. Ý nghĩa này đã được bắt nguồn từ niềm tin mê tín dị đoan cũ rằng những ngôi sao hải lý hướng dẫn du khách đến đích của họ.

sao của David: Sáu hình xăm ngôi sao chỉ đại diện cho các ngôi sao hoặc Shield of David và được liên kết với Do Thái giáo. Sáu điểm đại diện cho sự ổn định và vẻ đẹp.

Có hình xăm ngôi sao khác được phân loại trên cơ sở số điểm. Có hình xăm ngôi sao năm cánh, hình xăm ngôi sao quẻ, hình xăm ngôi sao septagram, octogram và các hình xăm ngôi sao nonogram.

Hình xăm sao này đều được bán trừu tượng mẫu có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ khái niệm hình xăm cá nhân và sở thích. Người đam mê hình xăm có thể lựa chọn hình xăm ngôi sao nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo sự lựa chọn của họ. Trong khi các mô hình nhỏ hơn không phải là rất rõ ràng trong chi tiết, các hình xăm ngôi sao lớn hơn được nhấn mạnh và chi tiết hơn.

Các màu sắc và sắc thái được sử dụng cho các hình xăm ngôi sao thực sự nâng cao hơn tất cả các giao diện của thiết kế. Màu sắc khác nhau có thể được thử nghiệm. Tuy nhiên, màu sắc được lựa chọn tùy thuộc vào màu da của người. Màu đen là một trong những màu sắc thường được sử dụng cho hình xăm ngôi sao bởi vì nó đại diện cho tuyên bố táo bạo. Tuy nhiên, người ta có thể lựa chọn một mô hình nhiều màu sắc.