Hotline: 0913 162 392

Tìm kiếm trên GOOGLE

Tìm địa chỉ trực tuyến

Thống kê lượt truy cậpHiện có 2 khách Trực tuyến
-->
Tin tức - Xam Hinh
Thiết kế hình xăm cho đàn ông và phụ nữ

Thiết kế hình xăm cho đàn ông và phụ nữ

Thiết kế hình xăm cho Đàn ông

Người ta nói rằng điều tốt nhất cho một người đàn ông khi xăm và đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế, bạn có thể tìm kiếm trong phần My Gallery của Hanoitattoo .Các hình xăm liên quan đến sức mạnh và sự nam tính vì vậy rất nhiều người đàn ông đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như sự cầu kỳ cho các thiết kế tattoo . Các thiết kế hình xăm nói lên cá tính của bạn rất nhiều . Các mẫu thiết kế hình xăm hàng đầu cho nam giới bao gồm bóng Nhật, thiên thần, Cá chép , đầu lâu và tribal .

hanoitattoo.com

Ngày nay, thiết kế hình xăm truyền thống đang được ưa chuộng trở lại . Neo, sao hải lý, và thiết kế thủy thủ đang được phổ biến. Hình xăm Tribal có thể được nhìn thấy trên cánh tay của hầu hết đàn ông. Mẫu thiết kế hình xăm đã được trở lại cho các bộ lạc Samoa và Maori. Đàn ông cũng thích hình xăm rồng, cá chép, geisha, và hoa anh đào. Nếu bạn quan tâm để có được những thiết kế hình xăm đẹp , tất cả những gì bạn phải làm là sưu tầm trên mạng và tải về các mẫu thiết kế mà bạn thích.
Thiết kế hình xăm cho phụ nữ

Trước đây, hình xăm chỉ được chấp nhận ở nam giới, nhưng với sự phổ biến của các thiết kế hình xăm, thậm chí cả phụ nữ bây giờ có thể có được những hình xăm độc đáo của riêng mình, một số phụ nữ tự tin để khoe hình xăm của họ. Các mẫu thiết kế hình xăm cho phụ nữ bao gồm hoa, bướm, cổ tích, ngôi sao, và dấu hiệu hoàng đạo.

hanoitattoo.com

Phụ nữ rất kén chọn khi nói đến thiết kế hình xăm. Ngoài những người thích xăm những hình đã nói như trên , một số phụ nữ cũng thích xăm cho mình nhưng mẫu thiết kế kỳ lân, thiên thần, và chuồn chuồn. Phụ nữ thường dành hàng giờ trong việc tìm kiếm trực tuyến thông qua internet. Bạn cũng thấy rằng , nhu cầu của phụ nữ khác với nam giới và nếu bạn muốn có được một thiết kế phù hợp với tính cách và nhu cầu của bạn, bạn nên đầu tư thời gian và công sức. Ngoài thiết kế hình xăm, bạn cũng phải chọn một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp và có uy tín để làm công việc cho bạn.