Hotline: 0913 162 392

Tìm kiếm trên GOOGLE

Tìm địa chỉ trực tuyến

Thống kê lượt truy cậpHiện có 1 khách Trực tuyến
-->
Tin tức - Xam Hinh
Thiết kế xăm cổ tay (Wrist Tattoos)

Thiết kế xăm cổ tay (Wrist Tattoos)

Cho dù đó là những thiết kế hoa lá , những ngôi sao, hoặc các chữ cái có nghĩa , hình xăm cổ tay vẫn rất phổ biến. Nó phù hợp cho các chủ đề hình xăm vì chúng có thể tạo ra dấu ấn riêng cho mình và có thể trông thực sự tuyệt vời. Các thiết kế này đều được giới mày râu và chị em phự nữ ưa thích.

Hình xăm cổ tay không tốn như những hình xăm bộ phận khác của cơ thể. Tuy nhiên,phần cổ tay là một da của cơ thể và rất gần với xương, có mô nhỏ đệm dưới da ,vì vậy khi làm hình xăm ở vùng này sẽ khá đau so với các vùng da khác . Ngoài ra, cổ tay là một khu vực hay tiếp xúc và hoạt động rất nhiều , chính vì vậy chúng ta cần hết sức cẩn thận để bảo quản , giũ gìn nó khi mới xăm. Tuy nhiên, những điều này dường như không cản trở được những người hâm mộ hình xăm thực hiện hình xăm cổ tay vì nó có thể là một cái gì đó độc đáo và phong cách .

Hình xăm cổ tay là một thiết kế với 3 phong cách khác nhau. Phong cách đầu tiên là thiết kế vòng quanh cổ tay , mà thông thường thiết kế này bao quanh toàn bộ cổ tay như thể tạo ra một chiếc vòng tay vĩnh viễn. Các mẫu thiết kế phổ biến là chuỗi thánh giá, hoa dây leo, nghệ thuật Celtic và vòng đeo tay quyến rũ.
Loại thứ hai là những hình xăm cổ tay bên trong đó dường như là một khu vực được lựa chọn bởi những người muốn có một hình xăm kín đáo. Hình ảnh có thể được thường được tìm thấy cho hình xăm cổ tay bên trong ngôi sao, chữ, chữ Hán, tên và từ nước ngoài như Latin và thậm chí cả tiếng Phạn.

Những hình xăm trên đầu cổ tay là hình xăm có thể nhìn thấy nhiều nhất của loại hình này. Thiết kế có thể khác nhau từ nhỏ đến lớn , thâm chí nó còn chạy dài lên phái cánh tay.